logo » Sản phẩm » Chăm sóc-Sức khỏe » dụng cụ

Chai Xịt Khoáng Pure Water FaceShop

Chai Xịt Khoáng Pure Water FaceShop

Tên sản phẩm: Chai Xịt Khoáng Pure Water FaceShop Đặc trưng: Xịt khoáng The Face Shop giúp cung cấp và phục hồi lượng nước cần thiết cho làn da, bổ sung nước tinh khiết từ đảo Jeju, đem lại cảm giác tươi mát tức thì. Thiên nhiên luôn toát lên vẻ đẹp vừa hoang sơ, vừa nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống. Cách sử dụng: Để sản phẩm cách xa mặt khoảng 30-40 cm và xịt nhẹ khắp vùng mặt. Xuất xứ : Hàn Quốc Loại da: Mọi loại da. Thẻ tích : 70ml

» Giá thị trường: 160,000 Đ
» Giá bán: 99,000 Đ
» Tiết kiệm: 38 %
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
Gian hàng: muacucre.vn
zing twitter Facebook   

Chai Xịt Khoáng Pure Water FaceShop : Bổ Sung Khoáng Chất, Tăng Cường Độ Ẩm Cho Da Mịn Màng Với Chai Xịt Khoáng Pure Water. Giá 160.000VND Giảm Còn 99.000VND

 

Xịt Khoáng Facial Mist Jeju Marine The Fece Shop là nước xịt khoáng của thương hiệu the fece shop, dạng phun sương với 80% thành phần nước khoáng tinh khiết Samdasu và các thành phần tảo biển trên đảo Jeju, giúp cung cấp các khoáng chất và lượng nước tự nhiên rất cần thiết cho da, cải thiện cấu trúc và tông màu da.


Đồng se khít lỗ chân lông và kiểm soát được bã nhờn, điều hòa vòng tuần hoàn máu đem lại cho bạn một làn da mịn màng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho da . Xịt khoáng là sản phẩm được sử dụng trước và sau khi MAKE UP nhằm giữ ẩm vào tạo một lớp bảo vệ cho lớp make up lâu trôi, sản phẩm ngăn nhờn và chăm sóc da an toàn hiệu quả.


Hướng dẫn sử dụng:
Chỉ cần cầm chai cách vùng da cần làm mát, làm dịu khoảng 30cm rồi nhấn nút ở vòi xịt. Dưới tác động của vòi xịt, nước trong chai sẽ biến thành các tia nước dạng sương bám đều trên vùng da cần làm mát. Ở dạng sương, nước sẽ nhanh chóng ngấm vào da và khô trong vòng 3-4 phút để cung cấp độ ẩm cho da.


Công dụng của nước xịt khoáng : Thành phần : nước tinh khiết bổ sung các khoáng chất cần thiết như : Ca, K, Zn, Na, Mg…
Bạn có thể sử dụng trước khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc và hạn chế sự “mốc da” khi đánh phấn.


Giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm.
Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%. Không tạo nên lớp dầu do vậy nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm.Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương mỏng khiến làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết. Bạn có thể dùng xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn mỗi ngày 2 - 3 lần..    

 

 

Chai Xịt Khoáng Pure Water FaceShop : Bổ Sung Khoáng Chất, Tăng Cường Độ Ẩm Cho Da Mịn Màng Với Chai Xịt Khoáng Pure Water. Giá 160.000VND Giảm Còn