logo » Sản phẩm » Thời trang - Giá rẻ » Phụ Kiện

Máy Sấy Tóc Mini

Máy Sấy Tóc Mini

Máy Sấy Tóc Mini Giúp Bạn Sấy Khô Tóc Và Tạo Kiểu Tóc Thật Dễ Dàng Nhanh Chóng Giá 95,000 VNĐ

» Giá thị trường: 150,000 Đ
» Giá bán: 95,000 Đ
» Tiết kiệm: 37 %
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
Gian hàng: muacucre.vn
zing twitter Facebook   

Bạn cảm thấy ngại ngùng vì mỗi lần gội đầu xong, đặc biệt là vào buổi tối mái tóc ẩm luôn khiến bạn khó chịu. Đôi khi bạn cũng không thể lường trước được hậu quả của nó với làn da đầu. Để khắc phục những hạn chế và bảo vệ sức khoẻ cho bạn, hôm nay  xin giới thiệu tới bạn sản phẩm Máy Sấy Tóc Mini   nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp với mọi gia đình.Khi gội đầu xong đầu tóc ướt sũng nhưng bạn phải chuẩn bị để đi đến một buổi hẹn quan trọng và để phù hợp với trang phục, bạn cần phải sửa soạn một chút cho mái tóc của mình. Vậy phải làm thể nào đây? Bạn đừng lo, đã có Máy sấy tóc mini  của chúng tôi. Máy có kích thước rất nhỏ gọn và bạn có thể cất trong túi xách mang theo bất cứ nơi đâu.


 
ạn có thể hong khô tóc một cách nhanh chóng. Chỉ trong thời gian rất ngắn. tốc độ thổi và hơi nóng từ máy phù hợp với da đầu của bạn. sẽ không lam hư tóc hay chay chân tóc. Mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịuThiết kế vỏ nhựa rất bền. An toàn cho người sử dụng. cách điện rất tốt. Không có các hóa chất độc hại như các loại như tái chế trên thị trường. bạn sẽ yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng. hai chế độ khác nhau giúp bạn tự tin thay đổi kiểu tóc, hoặc sử dụng theo mục đích của mình.
 


Bạn có thể hong khô tóc một cách nhanh chóng. Chỉ trong thời gian rất ngắn. tốc độ thổi và hơi nóng từ máy phù hợp với da đầu của bạn. sẽ không lam hư tóc hay chay chân tóc. Mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịuHơi nóng vừa phải còn có tác dụng massage và kích thích các huyệt vị quan trong trên đỉnh đầu. mang lại sứ khỏe tốt hơn rất nhiều cho bạn. Bạn có thể hong khô tóc một cách nhanh chóng. Chỉ trong thời gian rất ngắn. tốc độ thổi và hơi nóng từ máy phù hợp với da đầu của bạn. sẽ không lam hư tóc hay chay chân tóc. Mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu
 


 Bạn có thể hong khô tóc một cách nhanh chóng. Chỉ trong thời gian rất ngắn. tốc độ thổi và hơi nóng từ máy phù hợp với da đầu của bạn. sẽ không lam hư tóc hay chay chân tóc. Mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu. Dây điện loại tốt, có tải cao, không gây cháy nổ chập diện khi sử dụng. kiểu dáng thời trang, bạn có thể gấp gọn để vừa trong vali khi đi du lịch. Ngoài sấy tóc bạn có thể dùng để sấy khô quần áo, các thiết bị điện tử giúp chúng không bị ẩm mốc trong mùa mưa. Với chế độ vận hành rất êm, rất bền máy sấy tóc mini sẽ là một sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình. Đặc biệt trong kỳ deal lần này chiếc máy sấy tóc đang được bán với mức giá rất hợp lý.