logo » Sản phẩm » Phụ Kiện - linh kiện » Gậy chụp hình

Gậy Tự Chụp Hình

Gậy Tự Chụp Hình

Gậy chụp ảnh tự sướng MonoPod Travel có thể sử dụng cho nhiều dòng điện thoại và máy ảnh sẽ giúp cho bạn dễ dàng có được những bức ảnh "tự sướng" thật đẹp bất kỳ lúc nào. Chỉ 135.000đ cho trị giá 260.000đ.

» Giá thị trường: 250,000 Đ
» Giá bán: 135,000 Đ
» Tiết kiệm: 46 %
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
Gian hàng: muacucre.vn
zing twitter Facebook   

Chụp ảnh tự sướng hay selfie đã trở thành từ khóa rất quen thuộc hiện nay, thậm chí nó đã được đưa vào từ điển Oxford. Tuy nhiên, nếu chỉ chụp như bình thường không phụ kiện hỗ trợ, mặt bặt thường... rất to và choán hết khung hình, trừ phi bạn dùng những loại ống kính - lens hỗ trợ smartphone như ống siêu rộng, ống fisheye.Để khắc phục điểm bất lợi này, và nhằm thỏa mãn nhu cầu "tụ sướng" tập thể của nhiều người dùng máy ảnh, điện thoại khi muốn chụp đông người, chụp lấy nhiều nền phía sau, một công cụ khắc phục nhược điểm của chụp ảnh selfie đã ra đời. Đó là cây gậy giữ máy ảnh, điện thoại di động để có thể đưa ra xa chụp ảnh với tên tiếng Anh là selfie stick. Đây là phát minh đến từ Phillipines, đất nước có lượng người chụp selfie nhiều nhất thế giới (thống kê năm 2014 của tạp chí Time).Chiếc cần điều khiển này là một monopod có thể kéo dài tới khoảng 1m. Người chụp sẽ lắp camera hoặc điện thoại của mình vào một đầu, rồi sau đó cầm lên cán, bấm nút chụp từ dây tai nghe, hoặc từ remote shutter để "tự sướng". Đây là dụng cụ lý tưởng cho các... FA khi không có ai chụp ảnh hộ, mà vẫn có thể có những bức ảnh đẹp với đầy đủ bối cảnh.Selfie stick giúp chụp ảnh từ xa và góc cao, vì thế không cần ai trong nhóm của bạn phải đứng tách ra để bấm máy chụp cả. Máy ảnh, điện thoại được gắn vào gậy dài (với chiều dài lên tới 1 mét) nên ảnh sẽ được bao quát hơn. Mọi người cũng không cần phải đứng chen chúc.


Một chiếc selfie stick được bán online với giá khoảng 18 USD (khoảng 380k). Tại Việt Nam, đã có vài shop bán chiếc gậy thú vị này, với giá phải chăng chỉ 135k và được các bạn trẻ quan tâm hỏi mua nhằm tha hồ "tự sướng" tập thể cho kỳ nghỉ hè. Hiện nay, cư dân mạng đang rất thích thú đăng những hình ảnh được chụp bởi sự trợ giúp của monopod hay selfie stick. Không chỉ thu hút các bạn trẻ, đến cả hoa hậu Ngọc Hân cũng đăng lên trang cá nhân một tấm hình chụp dụng cụ này với màu hồng khá bắt mắt.


Với giá rẻ, bình dân cho nhiều đối tượng, chiếc monopod chụp hình này là một lựa chọn dễ dàng cho nhiều người. Để chơi "đủ bộ" selfie, bạn cũng có thể kết hợp với remote shutter hay điều khiển chụp ảnh từ xa, giúp bạn chụp ảnh mà không cần chạm vào máy hay đặt hẹn giờ phức tạp. Chiếc remote này trên thị trường hiện có 2 loại là loại dùng bluetooth và loại cắm trực tiếp (chỉ sử dụng cho các máy có hệ điều hành iOs như iPhone, iPad, iPod) - cũng được bán tại các shop chuyên đồ công nghệ, phụ kiện chụp ảnh smartphone.