logo » Sản phẩm » Phụ Kiện - linh kiện » sạc không dây

SẠC KO DÂY SAMSUNG

SẠC KO DÂY SAMSUNG

- Sản phẩm có thiết kế tinh tế, đẹp phù hợp với những không gian hiện đại và sang trọng. - Nhỏ gọn, tiện lợi giúp các bạn tránh được các nguy cơ bị gẫy chân sạc đáng tiếc hay xảy ra. - Tương thích với hầu hết các smatphone có hỗ trợ sạc không dây trên thị trường.

» Giá thị trường: 250,000 Đ
» Giá bán: 140,000 Đ
» Tiết kiệm: 44 %
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803 0888.432.999   Email
zing twitter Facebook   

Mô tả sản phẩm

Sạc  không dây Samsung có thể được coi là một món đồ chơi cao cấp và sang trọng dành cho các mẫu máy đầu bảng của Samsung cũng như các nhà Sản xuất khác có hỗ trợ công nghệ này. Sản phẩm có thiết kế tinh tế đẹp và vô cùng sang trong thích hợp với những không gian hiện đại trẻ trung.

sạc không dây Samsung
 

Công nghệ sạc này nó mang lại sự tiện lợi vô cùng đến cho người sử dụng, các bạn sẽ không cần phải đi mò mẫm đầu sạc để cắm vào cho máy, hạn chế đi tối đa khả năng gẫy chân sạc đáng tiếc xảy ra, đồng thời đây là một công nghệ sạc mới vô cùng độc đáo, điều mà các bạn trước đây các bạn chỉ có thể thấy ở trong các bộ phim viễn tưởng.

sạc không dây Samsung
 

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại phù hợp với mọi không gian, và còn có thể để làm một món đồ trang trí công nghệ vô cùng đẹp mắt, bạn có thể để trên bàn làm việc, bạn bè đồng nghiệp của bạn sẽ phải trầm trồ viết thiệt bị thú vị này, 

đế sạc không dây Samsung