logo » Sản phẩm » Đồ gia dụng - Nhà bếp » Đồ cơ điện

Quạt điều hòa cây Yashima GY-60 Nhật Bản

Quạt điều hòa cây Yashima GY-60 Nhật Bản

Điện áp: 220V/50Hz Công suất: 130w Dung tích: 35 lit Chất liệu: Thân nhựa ABS Bảo hành: 6 tháng

» Giá thị trường: 5,700,000 Đ
» Giá bán: 4,200,000 Đ
» Tiết kiệm: 26 %
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803 0888.432.999   Email
zing twitter Facebook   

Quạt hơi nước điều hòa không khí Yashima làm mát siêu nhanh, gió tự nhiên thân thiện với môi trường. Hơi nước qua tấm lọc trước khi được tỏa ra ngoài môi trường đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quạt hơi nước điều hòa không khí Yashima làm mát siêu nhanh, gió tự nhiên thân thiện với môi trường. Hơi nước qua tấm lọc trước khi được tỏa ra ngoài môi trường đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết bị làm mát thì rất nhiều nhưng cũng lại có nhiều nhược điểm đi kèm như Điều hòa thì gây khô không khí, tốn điện, Quạt phun sương thì làm tăng độ ẩm quá mức cũng gây phiền toái cho sức khỏe chính vì vậy dòng quạt điều hòa không khí Bushra sẽ giúp làm mát nhanh và an toàn hơn rất nhiều cho sức khỏe.
 

Quạt điều hòa làm mát Yashima GY-60 được làm mát và lọc không khí bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, làm giảm tối đa điện năng sử dụng trong mùa hè. Quạt điều hòa Yashima được thiết kế 4 bánh xe dễ dàng cho bạn di động khắp mọi nơi trong nhà theo ý bạn muốn. Ngoài ra quạt điều hòa không khí Yashima còn được trang bị thêm chiếc điều khiển từ xa thuận tiện cho người dùng, có thể thay đổi chế độ của quạt mà không cần phải đứng lên.

Thông số Kỹ Thuật

Công suất: 130w 
Dung tích: 35 lit 
Chất liệu: Thân nhựa ABS 
Bảo hành: 6 tháng

Công nghệ Nhật Bản