logo » Sản phẩm » Đồ gia dụng - Nhà bếp » Đồ cơ điện

Ổ Cắm Điện 4 Tầng 6 USB Sạc ĐT16 Ổ Điện Dây 3m Chính Hãng

Ổ Cắm Điện 4 Tầng 6 USB Sạc ĐT16 Ổ Điện Dây 3m Chính Hãng

Ổ cắm đa năng 4 tầng 16 ổ cắm 6 cổng sạc USB Dây dài 3m chịu nhiệt chịu tải cao 3 công tắc điều khiển 3 công tắc điều khiển theo tầng Đảm bảo an toàn điện áp Lưu ý: Màu chủ đạo là màu trắng, màu khác có thể thay đổi

» Giá thị trường: 620,000 Đ
» Giá bán: 499,000 Đ
» Tiết kiệm: 20 %
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
zing twitter Facebook   


Công việc của bạn thường xuyên làm việc với nhiều thiết bị sử dụng điện hay nơi làm việc có khoảng cách quá xa với nguồn điện thì có lẽ một ổ cắm điện đa năng chống sét PeepVN là một thiết bị vô cùng cần thiết. Được thiết kế với dây dẫn điện dài, sản phẩm sẽ cung cấp khả năng mang nguồn điện đến nơi làm việc của bạn một cách tiện lợi và dễ dàng dù đang ở khoảng cách rất xa so với nguồn cung cấp. Ổ cắm điện đa năng chống sét PeepVN còn được sản xuất với chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài cùng màu sắc bắt mắt sẽ đem đến không gian làm việc của bạn thêm phần thú vị hơn. Hãy nhanh tay sở hữu ổ cắm điện đa năng chống sét PeepVN để công việc của bạn được tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu cao cấp
Ổ cắm điện đa năng chống sét PeepVN được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có khả năng chịu lực tốt, hạn chế bị biến dạng khi có va chạm, chịu nhiệt cao nên bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo lắng đến các vấn đề hư hỏng thường gặp. Sản phẩm còn được trang bị khả năng chống gỉ sét, góp phần tạo nên một ổ cắm điện hoàn hảo về mọi mặt.
Thiết kế thông minh
Ổ cắm điện đa năng chống sét PeepVN có dây dẫn điện có kích thước rất dài nên sản phẩm sẽ cung cấp khả năng mang nguồn điện đến nơi làm việc của bạn một cách tiện lợi và dễ dàng dù nơi làm việc đang ở khoảng cách rất xa so với nguồn cung cấp điện giúp bạn làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng đến vấn đề không có nguồn điện như trước nữa. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế có nhiều lỗ cắm, cổng USB vì thế, bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị điện, máy móc cùng một lúc và các lỗ cắm được thiết kế tương thích mọi loại phích cắm phổ biến, công việc của bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Ổ cắm điện đa năng chống sét PeepVN được trang bị công tắc đóng, mở để bạn có thể trực tiếp ngắt nguồn điện khi không cần sử dụng nữa mà không phải di chuyển đến nguồn cung cấp điện để ngắt.
An toàn khi sử dụng
Ổ cắm điện đa năng chống sét PeepVN được trang bị khả năng bảo vệ quá tải bằng cầu chì và đèn cảnh báo, thiết kế này giúp hạn chế tối đa các sự cố về điện có thể xảy ra, mang đến bạn một không gian làm việc an toàn nhất có thể