logo » Sản phẩm » Đồ chơi » THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VAPE

Joyetech eGo AiO Vape Pen

Joyetech eGo AiO Vape Pen


» Giá bán: 590,000 Đ
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
Gian hàng: muacucre.vn
zing twitter Facebook   

Joyetech eGo AiO là nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ điện tử khá nổi tiếng trên thế giới. Với sự tích hợp nhiều tính năng đặc biệt vào trong một sản phẩm, kể cả là dành cho người mới bắt đầu. Bộ sản phẩm cũng khiến người dùng hài lòng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khởi động mới, hoặc bạn chỉ mới đang trong quá trình tìm hiểu hãy đến với Joyetech eGo AiO . Với các màu: xám đen / trắng đỏ / bạc đen / platinum cho bạn lựa chọn. Nhưng trong bài này chúng ta chỉ nói đến màu tím thôi nhé

Bộ kit Joyetech eGo AiO gồm: pin dung lượng 1500mAh và bể chứa phụ AiO, các cuộn dây AiO và các phụ kiện khác để sản phẩm hoạt động một cách tốt nhất. Pin của Joyetech eGo AiO là giống như các loại thuốc lá điện tử khác, nó có thể sạc được bằng micro USB và nắp pin có từ tính nên tháo lắp một cách dễ dàng và an toàn.

Các bể chứa phụ Nano-s như là một phần của bộ Joyetech eGo AiO dung lượng 2mL, thuận tiện cho bạn sử dụng thường xuyên và thay tinh dầu một cách dễ dàng đồng thời, giúp tinh dầu giữ nguyên được hương vị vốn có. Trong bồn chứa Nano-s là thép không gỉ đầu cuộn dây AiO 0,5 ohm. Các luồng không khí trên Nano-s rất thoáng, đã được nâng cấp với 4 lựa chọn luồng không khí để giúp bạn thỏa mãn sở thích nhả khói của bạn. Nhìn chung, các bộ VAPEJoyetech eGo AiO  khá ổn với dân Việt VAPE mình ạ. Và nếu bạn đang mới chỉ là những người bắt đầu và đang trên con đường tham gia vào các trò chơi thuốc lá điện tử sub-ohm, chắc chắn bạn phải có bộ kit này trong danh sách.  

Chỉ dài có 118mm và nặng 98g, thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế , bạn có thể mang theo bên mình bất cứ nơi đâu và sử dụng bất cứ khi nào.

TANK AiO

Đường kính 18.5

 Chiều dài 42mm

Trọng lượng 41g

Hệ thống hợp kim nhôm và kính Pyrex

 Dung tích:  2ml

 Tăng cường pyrex phần bể kính

 Tip nhỏ giọt thay thế

 4 lựa chọn luồng không khí khác nhau cho người dùng nhiều sự lựa chọn

 Van luồng khí tăng cường

Đầu cuộn dây mới được làm bằng thép không gỉ AiO của  Kangertech

 PIN AiO

 Đường kính 18.5

 90mm chiều dài

Ttrọng lượng 57g

 Hợp kim nhôm và thép không gỉ

Điện áp đầu ra cố định:  3.7V

Dung lượng pin:  1300 mAh

 Điện trở tối thiểu: 0.15ohm

 Sạc MicroUSB

  Bảo vệ ngắn mạch

 Bảo vệ điện trở kháng thấp