logo » Sản phẩm » Đồ chơi » THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VAPE

Vape Authentic Tesla Invader 3 Mod 240W

Vape Authentic Tesla Invader 3 Mod 240W

Tesla Invader III Box Mod phiên bản ra mắt tháng 8 năm 2016 là thiết kế với cảm giác cảm ứng hoàn hảo nằm trong tay của bạn. Tổng số 3 màu đen, inox và màu xanh, đơn giản nhưng cao cấp là đánh giá của nhiều người khi nhìn vào thiết bị này. Đơn giản khi có thiết kế tiện lợi cùng khả năng điều chỉnh điện áp và núm nút lửa có hình vòng cung mang lại trải nghiệm Vape tốt nhất cho mỗi vaper. Sản phẩm Authentic Tesla Invader Ⅲ Mod được bảo hành 6 tháng tại Đẳng Cấp Digital Sản phẩm đã đầy đủ buồng đốt, ở ngoài thị trường bán giá rất rẻ nhưng chưa có buồng đốt


» Giá bán: 950,000 Đ
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
zing twitter Facebook   

Tesla đã trở lại một lần nữa! Họ trình bày cho bạn, Invader 3, cung cấp một số công suất cao nhất, sức mạnh của nó không phải chỉ được nâng cấp nhẹ. Khả năng tạo ra công suất cao nhất 240 watt, nó sẽ cung cấp năng lượng bất cứ điều gì mà bạn yêu cầu.
Tesla Invader III Box Mod là thiết kế với cảm giác cảm ứng hoàn hảo nằm trong tay của bạn. Tổng số 3 màu đen, inox và màu xanh, đơn giản nhưng cao cấp là đánh giá của nhiều người khi nhìn vào thiết bị này. Đơn giản khi có thiết kế tiện lợi cùng khả năng điều chỉnh điện áp và núm nút lửa có hình vòng cung mang lại trải nghiệm Vape tốt nhất cho mỗi vaper.
Nó phù hợp cho 0.1ohm kháng thấp nhất, cho phép khách hàng sử dụng hầu như tất cả các loại atomizer, đặc biệt là RDA. Tesla Invader III và RDA là sự kết hợp tuyệt vời, khách hàng sẽ có  được những đám mây hút VAPE siêu lớn. Sử dụng hai pin 18650, bất kỳ loại pin nào cũng đều sử dụng được với nó. Chip tự cung cấp các chế độ bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ kết nối đảo ngược, đảm bảo an toàn trong quá vaping.
Một điều bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy là nó không có màn hình. Việc loại bỏ màn hình là cần thiết để đạt được 240 watt vì nó sử dụng 2 pin lớn. Thay vào đó bạn sẽ có một Potentiometer, và khả năng điều chỉnh điện năng khá đơn giản, thay đổi chiều kim đồng hồ để tăng công suất hơn hoặc ngược chiều kim đồng để giảm công suất.