logo » Sản phẩm » Đồ gia dụng - Nhà bếp » Đồ dùng nhà bếp

Máy làm giá đỗ đa năng GV-102

Máy làm giá đỗ đa năng GV-102

Bảo hành 6 tháng bằng hóa đơn hoặc số điện thoại khách hàng Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá. Đơn giản; dễ sử dụng, Có nắp đậy chống dán chuột Sản lượng; chất lượng cao Dễ thoát nước


» Giá bán: 289,000 Đ
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
zing twitter Facebook   

. Chuẩn bị
Bước 1: Chuẩn bị một lượng đỗ xanh để làm giá: từ 100 – 300 gram (tốt nhất là >=200 gram)

Bước 2: Ngâm hạt đỗ xanh trong nước ấm (với công thức 2 sôi, 3 lạnh thì tốt) ngâm trong khoảng thời gian 30 phút, loại bỏ các hạt bị hỏng, lép.

Bước 3: Đặt phên 1 lên, quay 4 chân lên trên sau đó dàn đều đỗ lên trên.
Bước 4: Đặt phên 2 vào, sau đó quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).

 

Bước 5: Đặt phên phụ lên phía trên phên 2, để các khe hở được đặt song song với nhau.
 

Bước 6: Lắp thanh ngang vào trên thân thiết bị. Lần lượt lồng các ống định hướng, số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang lồng từ trên phần có ren xuống.
Bước 7: Lồng lò xo vào trong ống thanh ngang, gắn vào mấu của phên 2.
 

Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ vào ống định hướng của thanh ngang.

Bước 9: Đặt nắp chắn gián lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá.

II. Quá trình ủ giá và thu hoạch
– Nên ngâm giá dưới nước 2 hoặc 3 lần/ngày. Thời gian ngâm vào khoảng 2 – 5 phút/lần (bạn nên xả nước một lần trước khi ngâm để đổ hết nước nóng đi)

– Tuỳ theo mùa, ví dụ như 3 ngày (đối với mùa hè) hoặc 5 ngày (đối với mùa đông) bạn có thể thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ, các phụ kiện sau đó nhẹ nhàng rút rau giá ra.

Thành quả sau 3 ngày sử dụng thiết bị GV-102 phiên bản tự động

– Luôn vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng thiết bị.

– Cần chọn lựa loại giống đỗ tốt, đồng đều để có thể làm giá.

– Nên để thiết bị ở nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.