logo » Sản phẩm » Phụ Kiện - linh kiện » Pin Dự Phòng

Pin dự phòng sam sung Solar 20.000 năng lượng mặt trời

Pin dự phòng sam sung Solar 20.000 năng lượng mặt trời

Dung lượng pin lớn (20.000 mAh) đủ sạc đầy cho iPad và các dòng Tab, tiện ích hơn nhiều so với các sản phẩm pin sạc trước đây chỉ có dung lượng pin (2.000 mAh)

» Giá thị trường: 0 Đ
» Giá bán: 279,000 Đ
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803 0888.432.999   Email
zing twitter Facebook   

Product Description
Pin sạc dự phòng đa năng có thiết kế khá đẹp mắt và hiện đại, kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng. Dung lượng pin lớn giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại, máy tính bảng của mình mà không phải lo hết pin. Sử dụng cổng sạc USB có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng, smartphone… Khi hết pin có thể dễ dàng sạc lại thông qua cổng USB máy tính hoặc các bộ adapter sạc USB (lưu ý dùng loại adapter sạc 2A). Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Là loại sạc cao cấp sử dụng sạc đầy hầu hết các loại dòng điện thoại. – Tự động ngắt điện khi pin đầy, bảo vệ pin – Dòng điện ổn định cho Pin và điện thoại – Có BA cách sạc pin rất tiện lợi và dễ sử dụng. – Không sợ hết pin khi đi công tác, chơi game, lướt web, du lịch… – Bộ sản phẩm gồm pin sạc, cáp usb, 05 đầu sạc các loại – Bộ sản phẩm nhỏ gọn , tiện dụng Pin sạc dự phòng samsung năng lượng mặt trời 20.000 mah Soi tiền giả

Ưu điểm Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời
+ Tự động ngắt điện khi pin đầy, an toàn khi sử dụng. + Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi mang đi mọi lúc mọi nơi. + Dung lượng pin lớn (20.000 mAh) đủ sạc đầy cho iPad và các dòng Tab, tiện ích hơn nhiều so với các sản phẩm pin sạc trước đây chỉ có dung lượng pin (2.000 mAh).

Pin sử dụng năng lượng mặt trời có 3 cách sạc pin:
+ Sạc qua ổ cắm điện: hơn 60 phút sẽ đầy pin. + Sạc cổng usb của máy tính: Khoảng hơn 2 tiếng sẽ đầy pin. + Sạc từ năng lượng mặt trời: Thời gian đầy pin tùy thuộc vào môi trường ánh sáng mặt trời (hoặc bạn có thể sạc bằng đèn huỳnh quang).
– Dễ dàng sử dụng
– Kết nối dễ dàng
– Phù hợp với nhiều dòng máy
– Nhiều màu cho bạn lựa chọn
– Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời dung lượng lớn 20000 mah sạc được cho các dòng điện thoai…
– hầu hết các loại sạc năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường đều có dung lượng nhỏ chỉ từ 1000 đến 2000 mah chỉ sạc được cho những điện thoại có dung lượng nhỏ 1 lần là hết pin với Pin sạc dự phòng 20000 mah thì sạc được nhiều lần kể cả máy tính bảng – Pin sạc dự phòng có thể nạp điện bằng nhiều cách khác nhau: sạc bằng điện 220v, hoặc phơi dưới ánh nắng, hoặc đèn huỳnh quang. – Sạc cùng lúc nhiều điện thoại – Thời gian sạc nhanh 
Pin dự phòng Solar 20.000 năng lượng mặt trời