logo » Sản phẩm » Laptop-máy bộ » túi chống sốc

Combo bộ Vệ Sinh Laptop 17 inch

Combo bộ Vệ Sinh Laptop 17 inch

» Giá thị trường: 95,000 Đ
» Giá bán: 89,000 Đ
» Tiết kiệm: 6 %
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
zing twitter Facebook   

túi chống sốc + miếng dán bàn phím + bộ vệ sinh laptop 4 món, Những thiết bị bảo vệ laptop tránh khỏi những va chạm, chống thấm, cách nhiệt…càng ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng mới.

Hiện nay, việc dùng túi chống sốc cho laptop chưa thục sự phổ  biến. Đa số người tiêu dùng vẫn có thói quen dùng loại túi xách hoặc ba-lô có ngăn riêng chuyên đụng laptop những dòng sản phẩm này không có hiệu quả chống sốc.Túi chống sốc dù chất liệu khác nhau nhưng nhìn chung điều có thiết kế nhỏ,gọn,ôm sát than máy,dây kéo ở 1 bên.Với túi chống sốc tương ứng ngoài việc bảo vệ máy chống va đập thì bề mặt mềm của túi cũng tránh cho máy những vết xướt trên than khi di chuyển.

 

Combo bộ Vệ Sinh Laptop 17 inch 1

 

Xin chia sẻ với bạn lần này cực hấp dẫn : Chỉ cần 89.000đ cho  bộ vệ sinh và bảo vệ laptop , Chăm sócLaptop yêu của bạn ngay hôm nay nhé!

 

Combo bộ Vệ Sinh Laptop 17 inch 2

 

Combo bộ Vệ Sinh Laptop 17 inch 3

 

Đi kèm với túi chống sốc  và miếng dán bàn phím này là bộ vệ sinh laptop tiện lợi. Bao gồm: chổi quét, phủi bụi, khăn lau và dung dịch lau màn hình! Với bộ vệ sinh này bạn dễ dàng chăm sóc chiếc laptop mỗi ngày: bàn phím không bị bết bụi và mồ hôi tay, màn hình sạch không hề dính dấu tay và lớp sơn ngoài lúc nào cũng láng bóng như mới!!!

 

Combo bộ Vệ Sinh Laptop 17 inch

Thông số kỹ thuật

 
 
Khác,
Đen,
Túi chống sốc,
Tất cả,
17 inch,
0,