logo » Sản phẩm » Đồ gia dụng - Nhà bếp » Đồ điện tử

Báo gas xì độc lập Kawa-GL08

Báo gas xì độc lập Kawa-GL08

Sử dụng công nghệ cảm ứng Nano Chống báo giả hiệu quả Nhận biết các loại Gas: LPG; Gas tự nhiên Công suất tiêu thụ 0.2w/h

» Giá thị trường: 430,000 Đ
» Giá bán: 399,000 Đ
» Tiết kiệm: 7 %
Tư vấn sản phẩm - Đặt hàng qua điện thoại
Hotline: 0902.93.75.93 - 0902.416.803   Email
zing twitter Facebook   

Giới thiệu sản phẩm Báo gas xì độc lập Kawa-GL08 (Trắng)

 
 

Nếu bạn thường hay quên khóa bình gas sau khi nấu nướng thì việc sở hữu thiết bị báo gas xì độc lập Kawa-GL08 là điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm được thiết kế để báo động cho bạn biết khi phát hiện tình trạng gas bị xì, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn và các thành viên trong gia đình khi nấu nướng, thiết bị thích hợp để lắp đặt trong nhà bếp gia đình, nhà kho chứa gas hay các cơ sở kinh doanh gas với vị trí lắp đặt cách bình Gas tối đa 1.5m, cách sàn nhà tối thiểu 30cm. Báo gas xì độc lập Kawa-GL08 còn được chế tạo từ chất liệu cao cấp có thể hoạt động trong một thời gian lâu dài, điều này sẽ mang đến bạn một sản phẩm vô cùng bền bỉ. Đây chắc chắn sẽ là một thiết bị công nghệ hiện đại, thông minh góp phần làm cho cuộc sống của bạn thêm phần tiện nghi.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu cao cấp
Báo gas xì độc lập Kawa-GL08 được làm bằng chất liệu cao cấp, có thể hoạt động trong một thời gian lâu dài, điều này sẽ mang đến bạn một sản phẩm vô cùng bền bỉ. Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế theo công nghệ mới với kiểu dáng hiện đại sẽ là vật dụng tô điểm cho không gian nhà bạn thêm phần tinh tế và sang trọng.

 

Báo gas xì độc lập Kawa-GL08

Báo gas xì độc lập Kawa-GL08 hoạt động thông minh

 

Hoạt động thông minh
Báo gas xì độc lập Kawa-GL08 sử dụng nguồn điện 220V có sẵn phích cắm để cắm trực tiếp vào ổ điện và công nghệ cảm ứng Nano để báo động cho bạn biết bằng các tiếng báo bíp, bíp,... rất lớn khi phát hiện tình trạng gas bị xì vì thế bạn có thể nghe được cảnh báo tại bất cứ đâu trong nhà. Không dừng tại đó, báo gas xì độc lập Kawa-GL08 còn được trang bị màn hình hiển thị nồng độ gas xì và nhận biết nhiều loại gas khác nhau như: LPG, Gas tự nhiên,... mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn và các thành viên trong gia đình khi nấu nướng. Ngoài ra, báo gas xì độc lập Kawa-GL08 còn có chức năng chống báo giả hiệu quả và tự động ngắt nếu không còn khí gas xì trong vòng 60 giây, vì thế, thiết bị sẽ hạn chế khả năng gây ồn đến môi trường xung quanh, nhất là vào ban đêm.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Nồng độ Gas báo động: từ 3% ~ 20%
- Công suất tiêu thụ: 0.2w/h
- Âm thanh báo động : Bíp (85dB -1m)
- Nhiệt độ làm việc: -15 ~ +50 độC
- Thời gian báo động: 60 giây và tự ngắt nếu không còn khí Gas xì
- Thời gian khởi động: 1-3 phút sau khi cắm vào nguồn điện

 

 

Thông tin sản phẩm Báo gas xì độc lập Kawa-GL08 (Trắng)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU KA173HLAHB1BVNAMZ-381405
Màu Trắng
Chất liệu Nhựa
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 13x24x22
Trọng lượng (KG) 0.2
Sản xuất tại Đức